THÔNG TIN BẢO HIỂM HÀNG HÓA

 02/01/2017 18:18

Bảo hiểm hàng hóa bao gồm hai loại: Bảo hiểm mất hàng và bảo hiểm hàng dễ vỡ. Qúy khách hàng cân đối tính chất và giá trị món hàng của mìnhđể mua thêm các gói cước phù hợp, hạn chế thiệt hại khi có rủi ro vỡ hỏng, mất mát xảy ra. 

 1. 1. BẢO HIỂM MẤT HÀNG (Áp dụng với hàng KÝ GỬI VÀ ORDER)

 2. 1.1. Quy định: Đối với mọi chủng loại hàng hóa, không kể đắt tiền hay rẻ tiền, Qúy khách có thể mua thêm bảo hiểm hàng hóa để được Thiên Hà đền bù 100% giá trị cho món hàng của mình khi có trường hợp thất lạc, mất mát xảy ra.

 3. 1.2. Mức mua: 10% tiền hàng trên web, không bao gồm ship nội địa và các khoản phí khác.

 4. 1.3. Trường hợp áp dụng: Hàng đã nhận ở kho Trung Quốc, trên đường về Việt Nam. Không áp dụng với các mặt hàng cấm vận chuyển theo Quy định của pháp luật Việt Nam.

 5. 1.4. Mức đền bù100% giá trị món hàng của Qúy khách.

 6. * Lưu ý: Qúy khách có thể lựa chọn không mua bảo hiểm hàng hóa, nếu có sự cố thất lạc, mất mát từ kho Trung Quốc về Việt Nam, Thiên Hà Express sẽ đền 100% giá trị hàng hóa nhưng không quá 5 lần cước vận chuyển của món hàng đó.

  2. BẢO HIỂM HÀNG DỄ VỠ

  2.1. Thế nào là hàng dễ vỡ?

Mặt hàng dễ vỡ được hiểu là những mặt hàng có tính chất chịu lực kém, dễ bị biến đổi hình dạng dưới tác động của ngoại lực. Ví dụ: Đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ nhựa cứng ( dễ gãy), đồ nhựa mề ( dễ bẹp), vỏ nồi cơm điện bằng nhựa, vỏ vali, vỏ máy xay sinh tố....

2.2. Đối với các mặt hàng dễ vỡ , Qúy khách nên chọn mua bảo hiểm hàng vỡ để được đảm bảo an toàn hàng hóa của mình khi có sự cố va đập xảy ra. 

 • - Thiên Hà Express chỉ chấp nhận bảo hiểm hàng dễ vỡ của Quý khách khi Quý khách đồng ý đóng gỗ kiện hàng đó.

 • - Khi Quý khách tích vào bảo hiểm hàng dễ vỡ, đồng nghĩa Quý khách đồng ý để Thiên Hà Express đóng gỗ theo tiêu chuẩn của Công ty chúng tôi và Quý khách sẽ chi trả phần chi phí đóng gỗ này.

 • - Chi phí đóng gỗ được tính như sau: 20 tệ cân đầu,  10 tệ cân sau,  từ cân số 3 tính 1 tệ/1kg. Đối với các hàng cồng kềnh, hàng khối, 1m3 được quy đổi =167kg và tính theo công thức trên. 

 • - Ví dụ: Kiện hàng của Quý khách là 20kg, tiền đóng gỗ sẽ được nhân như sau:1kgx20 tệ + 1kg x 10 tệ + 18kg x 1 tệ = 48 tệ.

2.3. Mức mua và mức độ đền bù:

- Mức 5%: Thiên Hà Express sẽ đền bù 50% giá trị số hàng hỏng, vỡ do va đập.

- Mức 10%: Thiên Hà Express sẽ đền bù 100% giá trị số hàng hỏng, vỡ do va đập.

- Số tiền áp dụng mua bảo hiểm: Số tiền hàng hóa trên web, không bao gồm ship nội địa và các khoản phí khác.

Trong trường hợp khách hàng ký gửi hàng hóa, quý khách tự khai báo giá trị hàng hóa TẠI ĐÂY

- Qúy khách không mua bảo hiểm hàng hóa, xảy ra vỡ hỏng, Thiên Hà Express không chịu bất cứ trách nhiệm nào với hàng hóa của Qúy khách hàng!

3. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG: Hàng đã được Thiên Hà Express ký nhận và đảm bảo nguyên vẹn khi về đến kho Trung Quốc, áp dụng từ kho TQ về đến Việt Nam.

Trân trọng cám ơn Qúy khách!

====================================

 

 

 

 

 

 ĐỘI NGŨ THIÊN HÀ EXPRESS TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !!!

 

================================

 

 • THIÊN HÀ EXPRESS - VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC SỐ 1 VIỆT NAM

   Website: Thienhaexpress.com

 

  Danh mục
  Nổi bật