Câu hỏi thường gặp

 28/03/2016 20:50

 

1. Thiên Hà Express ODER NHỮNG MẶT HÀNG GÌ?

Trả lời: Tất cả những mặt hàng bán trên các website thương mại,chấp nhận thanh toán qua Internet, các mặt hàng của xưởng và các nhà phân phối.

Thiên Hà Express không nhận vận chuyển hàng cấm, động vật, hoá chất độc hại và các mặt hàng vi phạm quy định pháp luật của hai nước Việt - Trung

 

2. Cụ thể các GIAO DỊCH RA SAO?

Trả lời: Hiện nay, các Website thương mại nổi tiếng và hoạt động phổ biến ở Trung Quốc bao gồm:

- TAOBAO.COM: Có đầy đủ tất cả các loại hàng hoá, chủ yếu bán lẻ và được ưa chuộng nhất

- 1688.COM: Chủ yếu bán buôn, giá cực rẻ

- TMALL: Hàng cao cấp

- ALIBABA.COM: Tương tự như 1688.com

Thông qua website này, Thiên Hà Express giúp các bạn liên hệ, lập đơn hàng, thanh toán, vận chuyển hàng và giao nhận hàng hoá cho bạn ở Việt Nam
Bạn chỉ cần lập đơn hàng theo mẫu của của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và mua hàng về giúp bạn.

Hỗ trợ A to Z hoặc công đoạn tùy theo nhu cầu của bạn.

 

 * Thiên Hà Express đưa ra form đơn hàng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự báo giá cho mình!

Hãy làm theo hướng dẫn trong đơn mẫu!Thiên Hà Express khuyến khích bạn tự lập đơn hàng, vì chỉ như thế, bạn mới tiếp cận được dịch vụ một cách nhanh nhất vì bạn hoàn toàn chủ động và bạn hiểu chúng tôi.

Mục đích cuối cùng củaThiên Hà Express chính là hiệu quả và lợi ích cho khách hàng! Vậy bạn còn thắc mắc gì nữa, hãy cùng giải đáp!

 

3. Tôi đã có tài khoản THIÊN HÀ EXPRESS, làm sao để tạo đơn hàng?

Trả lời: Thiên Hà Express cung cấp cho quý khách 2 hình thức tạo đơn hàng:

- Khách hàng có link sản phẩm truy cập vào địa chỉ:  Tại đây

- Hoặc quý khách hàng có thể inbox qua Fanapge cho chúng tôi tại: https://www.facebook.com/thienhaexpresscom/

 

4. Tại sao tôi lại phải ghi rõ thông tin trong QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ TẠO ĐƠN HÀNG?


Trả lời: Để dễ dàng quản lý, theo dõi đơn hàng của khách hàng và thông báo ngay cho bạn khi hàng về, Thiên Hà Express yêu cầu quý khách điền đầy đủ thông tin liên hệ.

 


5. Tại sao tôi phải ỨNG TRƯỚC 100% giá trị tiền hàng? Các bên khác chỉ bắt ứng 70% giá trị tổng đơn hàng?

Trả lời: Các nhà cung cấp hàng hoá Trung Quốc không bán chịu nên bạn muốn mua hàng thì phải thanh toán 100% tiền cho nhà cung cấp.
Thiên Hà Express  không ứng tiền hàng cho khách vì tỷ giá đông Nhân dân tệ lên xuống hàng ngày, chúng tôi chỉ chuyển 1 khoản vừa đủ vào tài khoản để mua hàng. Các shop khác họ yêu cầu bạn đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng, nhưng đôi khi vận chuyển họ tính cao hơn cả tiền hàng, thì 70% đơn hàng là con số thực lớn hơn 100% tiền hàng của bạn !

 

6. Ship bao gồm những gì?

Trả lời: Ship bao gồm:

- Phí ship nội địa Trung Quốc ( từ nơi bán hàng đến nơi kho nhận hàng của TÀO THỊ tại Trung Quốc)

- Phí ship từ Kho Trung Quốc về đến Kho Hà Nội của Tào Thị tại Việt Nam

- Phí đóng gói (nếu có yêu cầu)

- Phí hải quan (Trong trường hợp bắt buộc và nếu có yêu cầu)

- Phí BẢO HIỂM HÀNG HOÁ ( Đối với hàng hoá giá trị cao và nếu khách hàng có nhu cầu)

 


7. Tại sao tôi phải trả phí vận chuyển nội địa Trung Quốc?

Trả lời: Văn phòng chúng tôi đặt tại Bằng Tường - Trung Quốc là trung tâm trung chuyển hàng hoá lớn từ Trung Quốc về Việt Nam để tiện cho giao dịch. Hàng của các bạn mua online của các shop nằm khắp nới trên đất nước Trung Quốc rộng lớn. Phí vận chuyển nội địa là phí shop thu để trả cho bên chuyển phát nhanh từ chỗ họ đến Bằng Tường. Chúng tôi sẽ nhận hàng và đóng gói theo yêu cầu của các bạn và vận chuyển hàng về Việt Nam sau 2-3 ngày.

 

8. Tại sao hàng hóa lại tính phụ phí giá trị cao?

Trả lời: Phí đó bao gồm phí bảo quản hàng hóa, đóng gói đặc biệt và được bảo hiểm nếu mất hàng trong mọi trường hợp quý khách được hoàn tiền 100%. Ngoài ra, hàng giá trị cao được bảo quản đặc biệt để giảm thiểu khả năng hư hỏng do vận chuyển và các rủi ro khác.
Chúng tôi áp dụng mức đó vì chi phí trả cho việc đóng thùng bảo quản hàng dễ hư hỏng hàng dẽ vỡ - dễ bẹp...

 

9. Tôi mua những món hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

Trả lời: Như trong điều cam kết, khi làm thất lạc hàng của khách, hư hỏng hay mất do vận chuyển sẽ trả lại 100% tiền hàng.

- Khi shop gửi hàng không đúng giá trị món hàng bạn mua, chúng tôi sẽ giúp bạn khiếu nại với TAOBAO, ALIBABA...để đổi hàng cho bạn hoặc giúp bạn hoàn một phần tiền về.

- Nếu bạn muốn đổi hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thương lượng với shop để thống nhất về phí vận chuyển.

 

10. Có cách nào phân biệt được shop uy tín cao hay không? Có lừa đảo hay không?

Trả lời: Bạn hãy dành thời gian đọc kỹ bài viết Kinh nghiệm mua hàng để biết cách chọn ra shop uy tín và sản phẩm chất lượng nhé !

 


11. Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được check xem có hàng cho tôi ngay được không?

Trả lời: Được. Bạn vào đây để kiểm tra đơn hàng của bạn trên hệ thống của Thiên Hà Express: Tại đây

 

12. Sau ngày chốt đơn, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?

Trả lời: Hoàn toàn có thể đặt xen kẽ các ngày trong tuần bạn ạ. Thời gian hàng về thì liên tục, phụ thuộc 70% vào shop bán hàng có chuyển hàng sớm hay không. Nên có trường hợp shop đặt sau hàng lại về trước là bình thường. Bạn có thể đặt thêm link khi chúng tôi chưa mua xong đơn của bạn,còn khi mua xong rồi, bạn làm đơn mới chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt giúp bạn, có thể bạn không cần phải đặt tiền ngay – chúng tôi ứng cho khách hàng sỉ + 5.000 NDT và có thể linh hoạt hơn! Khách lẻ không áp dụng hình thức này!

 

13. Khi hàng về tôi có được báo để đến lấy hàng không hay tôi phải liên lạc để hỏi?

Trả lời: Khi hàng về chúng tôi sẽ báo cho bạn để bạn chủ động lấy hàng. Khi có sự cố hàng chậm, chúng tôi cũng sẽ báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật, thì bạn gọi đến các hotline theo bộ phận trên website cho chúng tôi để có thông tin nhanh nhất!

 

14. Khi xảy ra sự cố về hàng hóa trách nhiệm của bên order đến đâu ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ phân loại các sự cố khi mua hàng của khách hàng. Mỗi 1 loại sự cố sẽ có những trách nhiệm khách nhau của bên dịch vụ (dathangquangchau24.com)

Sự cố do quá trình đặt hàng : nhầm size nhầm mầu, nhầm số lượng… Khi khách hàng đã lên đơn nếu mô tả không được chính xác thì bên Thiên Hà Express sẽ không chịu trách nhiệm. Mọi giao dịch với các chủ shop đều được lưu lại lịch sử lựa chọn. Bên Thiên Hà Express làm sai sẽ chịu bồi thường 100% tiền hàng. Nếu bên Thiên Hà Express làm đúng nhưng shop gửi sai thì đó là lỗi của bên bán hàng. Thiên Hà Express sẽ đứng ra khiếu nại để bên bán hàng giảm giá hoặc nhận hàng trả ngược lại. Chi phí vận chuyển ngược VN – Trung Quốc khách hàng và bên Thiên Hà Express mỗi người chịu 1 nửa. Thời gian đổi trả hàng từ 15-20 ngày có thể nhanh hơn tùy vị trí xa gần của người bán. Hàng về chúng tôi vẫn tính phí ship Nhật Bản và ship Nhật Bản – Vn như bình thường và hỗ trợ cho khách hàng 30% mức phí này. Với những lô hàng khối lượng lớn công ty hỗ trợ tối đa là 2.000.000 đ cho chi phí đổi trả. Trong quá trình mua hàng quý khách cần lưu ý đến người bán uy tín để tránh trường hợp hàng hóa không như ý thiệt hại cả 2 bên.

Sự cố do vận chuyển : Hàng hóa dễ vỡ , dễ hỏng Thiên Hà Express không chịu trách nhiệm. Quý khách phải chịu chi phí bảo hiểm 10% và phí đóng kiện, bảo quản.

Sự cố do chất lượng sản phẩm: Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm Thiên Hà Express không chịu trách nhiệm vì công ty chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển giúp, hông phải nhà sản xuất. Do vậy, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng khiếu nại với người bán. Khách hàng mua hàng nhiều cần thẩm định chất lượng sản phẩm sẽ phải mất thêm phí công thâm định cho chuyên gia thuộc lĩnh vực đó. Thông thường phí này ở mức 30 – 150 đô/ 1 đơn hàng thẩm định chất lượng tùy vào độ phức tạp thẩm định của loại hàng hóa.

  

 

ĐỘI NGŨ THIÊN HÀ EXPRESS TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !!!

 

================================

 

  • THIÊN HÀ EXPRESS - VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC SỐ 1 VIỆT NAM

     Website: Thienhaexpress.com